Danh sách kiểm tra hoạt động quyến rũ của Google

Danh sách kiểm tra hoạt động quyến rũ của Google

Danh sách kiểm tra hoạt động quyến rũ của Google. Trong lớp học chính “Google yêu tôi (và nó là đối ứng)”, tôi đã chia sẻ với những người tham gia Lời khuyên THỰC HÀNH để có nội dung được Google đánh giá cao nhưng đặc biệt là khách hàng lý tưởng của BẠN …

Tôi đã phân tích hiệu suất trực tiếp và trên hết, tôi đã chia sẻ danh sách kiểm tra ”  hoạt động quyến rũ Google  “. Phát lại có sẵn ở đây để nhắc nhở.

Tôi biết … bạn đang bận … chúng tôi luôn có hàng ngàn việc phải làm (trước tiên là tôi :)). Đó là lý do tại sao, đây là một bản tóm tắt các mẹo hay nhất từ ​​lớp chính.

Xem:  dịch vụ SEO tphcm

Đi thôi!

SEO của bạn, trước khi được Google nghĩ và tự điều khiển bởi một danh sách các chỉ số cứng nhắc ( tại Yoast! ), Phải là người đọc suy nghĩ.

Và không chỉ bất kỳ độc giả, khách hàng lý tưởng của BẠN .

Vì vậy, bạn có thể tập trung vào chất lượng nội dung của mình bằng cách đảm bảo tổ chức đúng các nội dung này trên trang web và theo danh sách kiểm tra SEO mà tôi sắp chia sẻ với bạn.

Nhưng trước đó, trong lớp học chính, tôi đã nhấn mạnh ( rất nhiều  !) Về việc lựa chọn từ khóa, điều thực sự quan trọng để thu hút những người TỐT đến trang web của bạn.

Nhưng một từ khóa tốt là gì?

Câu hỏi hay

Một từ khóa tốt là một biểu thức có câu trả lời chính xác và rõ ràng là lời đề nghị CỦA BẠN …

… Đó là một từ khóa không quá cạnh tranh …

Và với tối thiểu nghiên cứu. Nhưng khía cạnh cuối cùng này không quá quan trọng cuối cùng.

Tại sao?

Bởi vì mục tiêu là thu hút đúng người (khách hàng lý tưởng của bạn) chứ không phải 36.000 khách du lịch!

Tham khảo dv:  mua backlink

Bởi vì thói quen nghiên cứu cũng đang thay đổi! Bạn có biết rằng 15% truy vấn được thực hiện trên Google mỗi ngày là mới . Nó vẫn tương ứng với 500 triệu yêu cầu mỗi ngày. Vì vậy, nhiều từ khóa tiềm năng mà chưa quá cạnh tranh. Hãy là tiền thân!

Thực hiện sự đồng cảm đối với mục tiêu của bạn, chú ý đến sự khác biệt giữa cách bạn thể hiện bản thân và của khách hàng. Và cách tốt nhất để tìm các biểu thức họ sử dụng là trao đổi với họ thông qua các cuộc phỏng vấn, trao đổi hoặc tại sao không thăm dò ý kiến ​​(được cung cấp để tích hợp các câu trả lời mở để cho phép họ thể hiện bằng lời nói của họ).

Khi bạn có những biểu thức này, hãy viết nội dung sẽ đáp ứng mong đợi của mục tiêu của bạn và mang lại giá trị gia tăng.

Và sau đó, làm theo danh sách kiểm tra này:

1: Chọn một từ khóa chính xác có câu trả lời chính xác và rõ ràng và lời đề nghị CỦA BẠN. Một từ khóa không quá cạnh tranh.

2: Tìm 2-3 biểu thức phụ để hỗ trợ (liên quan đến từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu, từ khóa chính)

3: Nghiên cứu biểu thức và phân tích 2 kết quả đầu tiên (số lượng từ trong nội dung, chủ đề được đề cập, cách tối ưu hóa …)

4: Viết nội dung của bạn với các cụm từ dưới mắt ( dính một hậu nó trên màn hình của bạn  !). Đối với phiên bản đầu tiên này, viết rất tự nhiên , sử dụng các từ khóa khi bạn có thể. Tích hợp ít nhất một lần mỗi biểu thức thứ yếu. Tổ chức nội dung của bạn tốt với một tiêu đề, giới thiệu, phần chính trước bởi thẻ tiêu đề. Đáp ứng chính xác với truy vấn của người dùng bằng cách hiển thị sự đồng cảm và để từ 15 đến 20% từ hơn hai đối thủ cạnh tranh đã phân tích ở bước 3.

5: Một khi bạn tự hào về nội dung của mình và chỉ khi bạn THỰC SỰ tự hào về nội dung của mình, mới có lần đọc SEO thứ hai . Kiểm tra sự hiện diện của từ trong tiêu đề, trong phần giới thiệu, trong một trong các phụ đề. Tích hợp nó một cách tự nhiên trong phần còn lại của nội dung (không lạm dụng), sau đó trong tên hình ảnh của bạn.

6: Tại thời điểm xuất bản , hãy viết tiêu đề và mô tả meta bao gồm từ khóa. Cũng đảm bảo rằng nó nằm trong URL của bạn và trong thẻ alt của hình ảnh của bạn.

7: Khi nội dung đầu tiên đã được tạo , hãy tạo cùng một nội dung cho các biểu thức phụ. Sau đó lặp lại các bước từ 3 đến 6.

8: Kết nối nội dung giữa chúng thông qua các liên kết trong phần thân của chúng.

Đối với mỗi biểu thức mới, hãy nghĩ đến các biểu thức liên quan và sử dụng kỹ thuật cụm này . Nếu bạn đang ở trong một chủ đề cạnh tranh, bạn có thể có các cụm nội dung với 7 đến 10 nội dung thay vì 3-4 đề xuất trong ví dụ này.

Tôi đã giải thích chi tiết tất cả các kỹ thuật này trong lớp học chính.

Và đi xa hơn, tôi đề nghị để làm việc  cùng nhau  SEO của bạn bằng cách tham gia đào tạo trực tuyến của tôi trong SEO.

>> Bạn đang học cách  thực sự  tham khảo nội dung CỦA BẠN. Đối với hoạt động của bạn. Trong lĩnh vực của bạn. So với đối thủ của bạn.

>> Chỉ sau 2-3 tháng, kết quả của bạn đã bắt đầu  ném tuyết  : tăng khả năng hiển thị, lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, định vị đang leo lên Google! Thật là một viễn cảnh tươi đẹp!

Và tiền thưởng, bạn có thể hưởng lợi, ngoài ra, giảm giá 75 € cho khóa đào tạo của bạn và thanh toán hơn 4 tháng cho khoản thanh toán hàng tháng là 98 €.

Gửi một bình luận