Thúc đảy google với các mẹo giúp doang nghiệp của bạn

Thúc đảy google với các mẹo giúp doang nghiệp của bạn

Bạn nên biết cách làm chủ Google để thúc đẩy doanh nghiệp với các mẹo (trong 5 mẹo). Google mê hoặc bởi vì nó làm cho một tài chính tài chính có thể sử dụng được bởi tất cả: từ và trường ngữ nghĩa của thị trường tìm kiếm , được tạo ra bởi Google. Chuyển đổi kỹ thuật số được công bố là một cơn sốt vàng …Và trong cuộc săn tìm kho báu này, Google đã ngồi ở hàng ghế đầu, vì những lý do sau:

 • Hơn 90 % trình duyệt Internet bắt đầu thông qua một công cụ tìm kiếm – và do đó chủ yếu thông qua Google, nơi có thị phần lớn nhất trong thị trường tìm kiếm ;
 • 75 % mọi người không vượt xa trang đầu tiên của Google;
 • Xu hướng bán lẻ / thương mại điện tử đang trong quá trình đảo ngược: nghệ thuật của trang đầu tiên Google đã trở thành bắt buộc;
 • Hơn 3,7 tỷ người được kết nối với Internet, một nửa dân số thế giới: kể từ khi đại đa số bắt đầu với một tìm kiếm Google, hành tinh của chúng ta đang trở nên được google hóa.

Google thế giới.

Google vừa phát triển hệ sinh thái rực rỡ tài chính thông qua đó người sử dụng Internet, người tiêu dùng, hoạch định chính sách – và các công cụ tìm kiếm riêng của mình – được tìm thấy.

Làm thế nào sau đó, trong một thế giới đang googleisation, chủ Google để phát triển tốt hơn kinh doanh của mình?

Các đoạn sau đây trình bày 5 lời khuyên.

1. PHÂN TÍCH CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu của Google là để duy trì vai trò lãnh đạo của mình trong thị trường tìm kiếm . Sự giàu có hầu như không giới hạn các từ khóa hoặc kết hợp từ khóa được sử dụng bởi người dùng Internet – mà bạn thêm những ý nghĩa khác nhau có thể có của từ ngữ, nói, biểu hiện của ngôn ngữ hàng ngày – là một khoản đặt cọc đó là phát triển.

Đối với điều này, Google sẽ phân tích các thuật ngữ và cụm từ mà người dùng nhập vào trường chính của công cụ tìm kiếm. Và anh cũng sẽ thu thập dữ liệu các trang web của toàn thế giới với mục đích đưa ra một kết quả: đó là Google. Và điều này nhờ vào một công cụ mà Google thiết kế: Google bot.

Cần phải hiểu rằng bot Google sử dụng các liên kết ngược để đi từ trang web này đến trang web khác. Điều này giải thích chính sách của anh ấy: Google có tầm quan trọng rất cao đối với các liên kết ngược trong trọng số của các yếu tố khác nhau cho phép anh ấy xây dựng thứ hạng của mình là vì các liên kết ngược này cho phép bot Google của anh ấy thu thập dữ liệu trang web – và do đó để phát triển kinh doanh của mình.

Các quản trị viên trang web tạo ra nhiều liên kết ngược – thông qua các liên kết nội bộ và các liên kết bên ngoài – do đó được khen thưởng nhiều hơn những người khác một cách đơn giản.

Thần kinh chiến tranh, như đã nêu ở đầu bài viết này, là trang đầu tiên của Google. Và vì chỉ có chỗ cho hàng tá kết quả, trong số hàng tỷ câu trả lời có thể có, kết quả được hiển thị là nhất thiết phải tùy ý.

Google truy tìm modus operandi về hành vi của các cybernauts, những người sẽ tham khảo ít hơn một tá câu trả lời được đưa ra. Hơn nữa, số liệu thống kê cho thấy phần lớn dừng lại ở câu trả lời đầu tiên được đưa ra. Do đó, Google điều chỉnh chiến lược của mình theo hành vi của người lướt lambda.

Google là một công ty tư nhân với mục tiêu chính là tăng doanh thu với tỷ suất lợi nhuận lớn và thị phần lớn hơn các công cụ tìm kiếm khác. Vì vậy, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình với Google khi bạn hiểu đầy đủ về mô hình kinh doanh của nó, cách thức hoạt động để thu thập dữ liệu trang web và phương thức hoạt động của nó khi sản xuất xếp hạng.

2. HIỂU CẬP NHẬT CỦA GOOGLE

Google đang làm việc để phát triển công cụ tìm kiếm của mình từng ngày. Cần phải biết rằng hơn 500 thuật toán được tạo ra mỗi năm. Google thay đổi mỗi ngày. Do đó, điều cần thiết là phải theo dõi tin tức của Google, đặc biệt là thông qua các bản cập nhật lớn: Penguin, Panda, Colibri, Possum, v.v.

Không phải tất cả các bản cập nhật đều có tầm quan trọng như nhau. Và tùy thuộc vào các ngành, lĩnh vực và ngành công nghiệp, không phải tất cả đều có tác động tương tự đối với hàng triệu trang web trên web.

Do đó, điều quan trọng là phải hiểu, tại mỗi bản cập nhật, điều gì sẽ thực sự thay đổi cho trang web của bạn. Nhiều cập nhật hoàn toàn không ảnh hưởng đến thứ hạng của Google về trang web này hoặc trang web đó.

Chúng ta hãy minh họa quan điểm của chúng tôi bằng một ví dụ, về dự án AMP, đã tạo ra rất nhiều giấy mực.

Nhiều nhà bình luận đã nói rằng Google đang cố gắng, với dự án này, để kiểm soát mạng, nói rằng các trang AMP sẽ không còn được lưu trữ trong các máy chủ web, mà là các trung tâm dữ liệu của Google.

Đó là một trường hợp rất xấu.

Dự án của Google cuối cùng là cho phép thời gian tải nhanh hơn trên điện thoại thông minh.

Nhưng điều đó có nghĩa là nó nhất thiết phải biến trang web của mình thành một trang AMP?

Không. Nó phức tạp hơn thế nhiều. Nếu bạn làm việc trong một công ty đa quốc gia và bạn đứng đầu một bộ phận có nhiều nhà phát triển, chủ đề của MPA sẽ cho phép bạn giao cho họ làm việc và chi tiêu ngân sách của bạn. Và họ thực sự sẽ có nhiều thời gian để biến một trang web không phải AMP thành một trang web AMP.

Nếu bạn là một doanh nhân, bạn sẽ không có thời gian để làm tất cả công việc phát triển này AMP, chưa kể các khía cạnh tài chính của công việc phát triển, việc thành lập một dự án như vậy là tốn kém. Chủ đề của MPA sẽ là một chủ đề ngoài lề. Ưu tiên của bạn sẽ là kiểm tra xem thời gian tải trang web của bạn đã được tối ưu hóa chưa.

Nếu trang web của bạn hoạt động rất tốt, Google sẽ không có quyền phạt bạn vì đã không triển khai công nghệ AMP – do Google trực tiếp thiết lập.

Do đó, cần phải tìm hiểu về các bản cập nhật của Google. Một phân tích hời hợt và tai họa sẽ dẫn đến những quyết định tai hại. Điều tốt nhất là có được thông tin nghiêm túc, đặc biệt là với các trang web tham khảo thực sự như MOZ, Thông tin xếp hạng web hoặc trang web bạn đang duyệt.

3. CÓ MỘT TRANG WEB THÂN THIỆN VỚI GOOGLE

Nó sẽ được hiểu, một trang web phải cùng pha với thế giới theo Google.

Đây là nơi nắm vững các quy tắc tham chiếu tự nhiên (SEO) thường được áp dụng. Nhưng thay vì bắt đầu bằng cách cố gắng hiểu và thực hiện các kỹ thuật SEO được biết đến nhiều nhất, một chiến lược chiến thắng sẽ bao gồm bắt đầu bằng cách hiểu Google để tham khảo tốt hơn trang web của mình sau.

Không phải tất cả các quy tắc SEO đều có cùng mức độ quan trọng. Tùy thuộc vào các lĩnh vực kinh doanh, sự phát triển của Google và mô hình kinh doanh của bạn, trọng số của từng quy tắc SEO trong bảng xếp hạng cuối cùng có thể thay đổi đáng kể.

Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách điều chỉnh mô hình kinh doanh của bạn – và trang web của bạn – theo cách vận hành của Google, thay vì áp dụng luật tìm kiếm và SEO mà không cần suy nghĩ và ưu tiên luật pháp của thị trường.

Đây là cách bạn có thể xây dựng lợi thế cạnh tranh quyết định: nếu đối thủ của bạn chỉ áp dụng các quy tắc SEO mà không thực sự nghĩ về SEO, bạn sẽ đi trước một bước trong nhiệm vụ tìm kiếm trang Google đầu tiên. . Bởi vì khi bạn nghĩ, đối thủ của bạn sẽ nghĩ mà không hề nhận ra, rằng trong thực tế, họ không nghĩ gì.

Google tiêm hơn 500 thuật toán vào công cụ tìm kiếm của mình mỗi năm. Thực tế là không thể thành thạo 100% tất cả các thuật toán này, chưa kể đến hậu quả của mối tương quan của tất cả các thuật toán này, đặc biệt là khi Google không cung cấp tất cả thông tin về các thuật toán được tạo bởi các kỹ thuật viên của nó.

Ngoài ra, vô số các thuật toán này làm cho chúng thường trở nên mâu thuẫn với nhau, bởi lực lượng của sự vật. Thực tế này giải thích các kết quả ảo giác đôi khi xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm.

Thực tế là các nguyên tắc cơ bản về SEO được mô tả trong các dòng sau sẽ cho phép bạn có một khởi đầu tốt.

1) Sử dụng công nghệ khởi động thân thiện với SEO, như WordPress, mặc dù các công nghệ và CMS khác cũng cho phép thu được kết quả rất tốt về mặt SEO.

2) Tìm hiểu cách cải thiện SEO của trang web WordPress , nếu bạn là một trong 25% quản trị viên trang web đã chọn CMS này.

3) Bất kể lựa chọn kỹ thuật nào của bạn khi bắt đầu dự án, hãy xây dựng trang web của bạn bằng cách tham khảo và tham khảo nó bằng cách tạo nó: giống như một chuyến tàu, Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là một cỗ máy gặp sự cố.

4) Làm cho trang web của bạn một máy chủ tốt.

5) Chăm sóc đặc biệt về SEO của bạn trên trang: tiêu đề của các trang của bạn, permalinks, thẻ Hn, alt, v.v.

6) Thiết lập tệp bản đồ trang web cho Google trên trang web của bạn .

7) Tạo liên kết ngược chất lượng: Một số liên kết ngược từ các trang web tham khảo trong ngành của bạn sẽ luôn vượt trội hơn vô số các liên kết ngược từ các trang web xếp hạng thấp không liên quan đến ngành của bạn.

8) Chăm sóc các văn bản neo của các liên kết ngược mà bạn sẽ nhận được, bằng cách đồng ý với những người sẽ tạo ra chúng cho bạn.

9) Tạo một kiến ​​trúc đơn giản: nếu kiến ​​trúc của bạn quá phức tạp, bot của Google sẽ bị mất và Google sẽ không hiểu trang web của bạn.

10) Đừng quên điểm mấu chốt: hiệu suất SEO của bạn không phải chủ yếu do SEO, mà là do chất lượng nội dung bạn sẽ tạo, xuất bản và phân phối – mà Google tóm tắt trong một công thức đơn giản rằng anh ấy thích và khuếch tán en masse: Nội dung là Vua.

4. SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ CỦA GOOGLE

Google là một tổ chức khổng lồ cung cấp một cơn gió tài chính cho phép nhiều người làm việc: nhân viên của Google, chuyên gia SEO, chuyên gia tư vấn kỹ thuật số, quản trị viên trang web trực tiếp hoặc gián tiếp tận dụng thị trường tìm kiếm . v.v.

Nhưng nó cũng là một công ty không ngừng phát triển các công cụ mới cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, người ra quyết định và chuyên gia kỹ thuật số phát triển kinh doanh và kiếm được nhiều tiền.

Tất nhiên, nhiều người quen thuộc với các công cụ của Google như:

 • Google Adwords, sẽ xuất hiện ở hàng đầu của trang Google đầu tiên với các điều khoản được thèm muốn nhất;
 • AdWords Keyword Planner, một công cụ tạo từ khóa của Google để chọn các thuật ngữ sinh lợi sẽ mang lại doanh nghiệp cho thị trường của bạn;
 • > Google Search Console – trước đây được gọi là Google Webmaster Tools – và Google Analytics, cho phép mọi người nhận số liệu thống kê trên trang web của họ (hãy cẩn thận, kết quả rất khác nhau từ một công cụ Google với một công cụ không phải của Google như MOZ, Jetpack trên CMS WordPress, SEMrush, Webalizer, v.v.);
 • Google Xu hướng, để biết xu hướng của thời điểm này;
 • PageSpeed ​​Insights, để đo hiệu suất của một trang web trong thời gian tải;
 • Google Alerts, để nhận thông tin email theo thời gian thực bất cứ khi nào có tên xuất hiện trên web;
 • Blog Google, đại diện cho một mỏ vàng thông tin cho các nhà phát triển, SEO, quản trị trang web, tư vấn kỹ thuật số, v.v.

Nhưng ít người biết đến các công cụ khác của Google như:

 • Google Public Data Explorer, để biết các xu hướng kinh tế chính trên thế giới;
 • Hãy suy nghĩ: Databoard cho nghiên cứu chuyên sâu, để có được nghiên cứu thị trường – được thực hiện bởi Google – và tạo infographics với số liệu thống kê thị trường của bạn;
 • Khảo sát người tiêu dùng của Google, là dịch vụ để thiết lập khảo sát trực tuyến cho nghiên cứu thị trường (bạn có thể sử dụng chúng để tạo nghiên cứu và bảng câu hỏi);
 • Barometer tiêu dùng, cho phép các nhà tiếp thị web có thông tin về mức tiêu thụ đa kênh (bật / tắt dòng);
 • Hãy suy nghĩ: Hành trình của khách hàng, để kiểm soát tốt hơn đường hầm bán hàng và hành trình mua sắm của các nhà mạng của bạn;
 • Hãy suy nghĩ: Hành trình mua hàng trên thiết bị di động, để mô hình hóa các tuyến đường đa màn hình của người dùng của bạn;
 • Google Correlate, để tìm hiểu những gì người dùng đang tìm kiếm khi nhập một từ khóa cụ thể, rất hữu ích để tìm các trường ngữ nghĩa mới mà bạn có thể sử dụng (công cụ này là một bổ sung hoàn hảo cho AdWords Keyword Planner);
 • Google Ngram Viewer, cho các thuật ngữ phổ biến trong thị trường của bạn;
 • Google Xu hướng hàng đầu, để biết các truy vấn mong muốn nhất, trên một quốc gia nhất định (công cụ này là sự bổ sung hoàn hảo cho Google Xu hướng);
 • Google Zeitgeist, một công cụ khác để khai thác các xu hướng lớn trên thế giới;
 • Doubleclick Insights, cung cấp nhiều nghiên cứu, sách trắng và bài viết sẽ giúp bạn hoàn thiện chiến lược kỹ thuật số của mình (công cụ này là sự bổ sung hoàn hảo cho blog của Google);
 • Google Scholar, một giao diện dành riêng cho giáo dục, được tạo bởi Google.

Tất cả những công cụ này, sẽ được hiểu, là một mỏ vàng mà bạn phải khai thác để phát triển kinh doanh hơn nữa. Do đó, tầm quan trọng của việc nhận thức được rất nhiều công cụ mà Google cung cấp cho mọi người.

Để tìm hiểu thêm, bạn sẽ tìm thấy trong bài viết sau một danh sách các công cụ Google: 31 công cụ Google, hữu ích cho nhà tiếp thị kỹ thuật số và bạn không biết .

5. DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI CỦA GOOGLE (VÀ DO ĐÓ LÀ TÌM KIẾM )

Công cụ tìm kiếm của Google là một cỗ máy thuật toán có chức năng biến đổi thế giới. Với sự trợ giúp của chuyển đổi kỹ thuật số, Google đang phát triển công cụ tìm kiếm của mình để mang lại lợi nhuận cao hơn, giới thiệu các công cụ mới rất hữu ích cho mọi người và tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số theo cách riêng của mình.

Tổ chức của Google, tất cả đều chuyển động và hơn cả phát triển, đòi hỏi bạn, với tư cách là người ra quyết định, phải thường xuyên theo dõi và phân tích các quyết định của nhân viên của công ty Mountain View – và phân tích chính xác hậu quả của quyết định của họ.

Như đã đề cập trước đó trong bài viết này, nhiều trang web như Webmarketing & Co’m, Web Rank Info và MOZ sẽ giúp bạn cập nhật.

Các chuyên gia có thể nổi bật là những người biết, ngoài việc thông tin chính xác, dự đoán tương lai của Google – và do đó là tương lai của thị trường tìm kiếm , bởi vì các công cụ tìm kiếm khác như Yahoo, Bing hoặc Ask điều chỉnh chiến lược của họ theo Google, giống như Google điều chỉnh chiến lược của họ theo các công cụ tìm kiếm này. Các đối thủ cạnh tranh xem xét lẫn nhau, sửa đổi chiến lược của họ và đưa ra kế hoạch hành động hoạt động của họ, trong chức năng.

Các công cụ tìm kiếm ở trên tất cả các tổ chức được tạo thành từ những con người đáng chú ý, những người thực sự thành công trong việc thay đổi thế giới, thông qua chuyển đổi kỹ thuật số. Theo dõi sự phát triển của Google thông qua các chuyên gia hàng ngày của Google có thể mang tính hướng dẫn – thậm chí có thể tạo ra sự khác biệt.

Ví dụ, Google gần đây đã được tham gia bởi Daniel Sullivan, chuyên gia SEO nổi tiếng thế giới. Ông đã tạo một tài khoản Google Twitter trên tìm kiếm , được gọi là @searchliaison, cho phép nhiều người dự đoán tương lai của Google – và bằng cách mở rộng của công ty Bảng chữ cái mà thương hiệu Google thuộc về .

Chúng ta cũng đề cập đến, ở Pháp, tác phẩm đáng ngưỡng mộ của Matthieu Tran-Van, thông qua trang web của ông www.matthieu-tranvan.fr.

Những chuyên gia tuyệt vời này đặc biệt tránh việc thị trường tìm kiếm trở thành một Landernau nhỏ thô tục trong đó cạnh tranh có thể nổi giận dữ dội.

Bởi vì được trao cho mỏ vàng mà kỹ thuật số đại diện cho ngày hôm nay, mọi người rõ ràng có thể thành công mà không nhất thiết phải đi bộ, kể cả áp dụng các kỹ thuật hiện đại từ chiến lược đại dương xanh đối với kỹ thuật số, đó không phải là miền Tây hoang dã.

Nhưng những xu hướng chính trong thị trường tìm kiếm là gì? Bởi vì điều quan trọng là không phạm sai lầm. Dưới đây là 5 xu hướng nên được xác nhận trong những năm tới:

A) DỰ ÁN DI ĐỘNG ĐẦU TIÊN

Các tư vấn trên điện thoại thông minh đang trong quá trình vượt quá các tư vấn về các loại thiết bị đầu cuối khác. Google bây giờ muốn thay đổi phương thức hoạt động tương ứng. Do đó, các bảng xếp hạng được trao sẽ được lấy trực tiếp từ dự án Mobile First: theo dõi cẩn thận sự đại diện của trang web của bạn trên điện thoại thông minh của bạn trong tương lai.

B) ĐANG TẢI THỜI GIAN

Dự án AMP đã có nhiều tin tức (xem ở trên trong bài viết). Thiết lập một trang web AMP là rất khó khăn về mặt kỹ thuật, điều đó nói rất ít. Trước khi bạn đi lạc đường bằng cách thiết lập từ đầu một trang web AMP có thể trở thành một nhà máy khí đốt, hãy xem xét rằng đó chủ yếu là thời gian tải của trang web của bạn phải được ưu tiên. Thay vì để các nhà phát triển làm việc để biến một trang web không phải AMP thành một trang web AMP, chỉ cần xem xét làm việc với một nhà phát triển có nhiệm vụ là tối ưu hóa thời gian tải trang web của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Đừng lạc lối.

C) CÔNG CỤ GOOGLE

Sau khi chuyển đổi Công cụ quản trị trang web của Google thành Google Search Console, Google đang nỗ lực cải thiện đáng kể công cụ này, với nền tảng thân thiện hơn, dễ sử dụng và dễ sử dụng hơn – và các tính năng mới phù hợp hơn với thời đại của chúng ta. Điều tương tự cũng xảy ra với Google Xu hướng, Google Alerts, Google Adwords, v.v. Danh sách các công cụ của Google, hầu hết đều miễn phí, rất ấn tượng: theo dõi sát sao sự phát triển của các công cụ hiện tại và sự xuất hiện của các công cụ mới mà công nghệ Google sẽ phát triển trong tương lai.

D) TỐI ƯU HÓA CÀI ĐẶT SEO

Nhân viên của Google mất rất nhiều thời gian để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ để tăng sự thống trị của nó trên thị trường tìm kiếm . Nhưng nhiều thuật toán và cập nhật cũng được tạo ra để cản trở các kỹ thuật sai lầm được phát triển bởi nhiều quản trị viên trang web. Điều tốt nhất là phát triển một chiến lược tôn trọng các quy tắc của nghệ thuật.

E) LIÊN KẾT NGƯỢC

Như đã đề cập ở trên, backlink đại diện cho máy tính và yếu tố kỹ thuật cho phép Google phát triển, một số người thậm chí còn nói: “không có backinks, không có Google”. Nhờ các liên kết ngược mà Google có thể dễ dàng di chuyển từ trang web này sang trang web khác, truy cập trang web và thiết lập triều đại của mình. Backlinks là một phần của SEO off-page. Chúng phải phù hợp với chiến lược liên kết mạng toàn cầu, đòi hỏi sự hiểu biết tốt về modus operandi của Google.

 

5 xu hướng này đại diện cho một cơ sở mà bạn có thể xây dựng kiến ​​trúc tương lai của mình. Hiện tại có nhiều xu hướng khác trong thị trường tìm kiếm , không được mô tả trong bài viết này. Nhiều người thực sự là thời trang được ngụy trang thành xu hướng – và điều đó cuối cùng sẽ qua.

Dự đoán tương lai của tìm kiếm bằng cách đọc các chế độ phù du sẽ giống như cố gắng đọc trong một quả cầu pha lê, với tất cả các phép ngoại suy sẽ dẫn đến. Cảnh báo: Trong thế giới tìm kiếm rộng lớn , các tam đoạn luận lấy cảm hứng từ khói và các quy tắc khác của ba cách dễ dàng, thuận tiện, thích nghi và lạm dụng là không giới hạn về số lượng. Để làm chủ được giác mạc này – và để tránh cuối cùng phải đối phó với những cơn đau của một thí nghiệm tai hại nào đó – tốt hơn là giới hạn bản thân trong các cuộc biểu tình vững chắc.

Trong thời đại của tin tức giả và các loại bột rắn khác, lắng nghe những điều tốt nhất sẽ chứng tỏ là nhiều hơn quyết định.

PHẦN KẾT LUẬN

Google là một vector kinh doanh.

Mỏ vàng là các lĩnh vực ngữ nghĩa, có thể khai thác đến vô tận: cần phải tưởng tượng một khoản tiền gửi, theo bản chất của nó, sẽ không bao giờ cạn kiệt.

Gửi một bình luận